ỤM THI SỐ 1 - CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG LOẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ I - NĂM 2024

Thứ hai - 26/02/2024 09:54
        Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-CĐN ngày 02/01/2024 của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang và chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2024); đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 24/02/2024, Công đoàn Bệnh viện phổi Bắc Giang -đã tham gia cùng 4 đơn vị phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế Tỉnh tổ chức thành công vòng loại giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức và người lao động Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang lần thứ I - năm 2024.
bong 5

Tới dự Khai mạc Giải bóng chuyền hơi của Cụm thi đua số 01 , có sự có mặt Đại diện đơn vị Chủ trì tổ chức Giải có sự hiện diện của bạn lãnh đạo 05 đơn vị - Bác sỹ CKII Nguyễn Ngọc Thanh, bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phổi Bắc Giang và BLĐ Bệnh viện, Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn 05 đơn vị thi Cụm. Đặc biệt là sự tham gia của 100 vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ các trận đấu.
bong 6

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Long Thị Lương, Chủ tịch Công đoàn Trung Tâm Y tế huyện Yên Thế Bắc Giang - Cụm trưởng nhấn mạnh Giải bóng chuyền hơi - Cụm thi đua số 01 không chỉ là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên công đoàn rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo động lực để đoàn viên công đoàn thêm phấn khởi hăng say làm việc, nhiệt huyết với Nghề, quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - “Khỏe để phục vụ Nhân dân”.
bongb 7
        Tham gia vòng loại Giải bóng chuyền hơi của Cụm thi đua số 01 gồm có 05 đội nam và 05 đội nữ đến từ 05 đơn vị: Công đoàn Trung Tâm Y tế huyện yên Thế (Cụm trưởng), Công đoàn Trung tâm Y Tế huyện Tân Yên, Công đoàn Bệnh viện phổi Bắc Giang, Công đoàn Bệnh viện Tâm Thần, Công đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng Tỉnh . Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu chung kết.
bóng 4

Phát huy tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội đã thi đấu hết mình trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Những màn đánh bóng đẹp mắt, những trận đấu đầy kịch tính đã làm cho không khí Nhà Thi đấu trở nên sôi động và “nóng” hơn bao giờ hết. Các vận động viên đã có những giây phút thi đấu đầy hứng khởi và tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ tại giải đấu.
bóng truyền

Kết thúc giải, với nội dung thi đấu nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham thi đấu cụm 1.

Nguồn tin: Phòng Điều dưỡng