BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO VỀ HƯU

Thứ hai - 05/02/2024 10:17

Tặng quà Tết và trò chuyện với các gia đình, Lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang đã thăm hỏi, động viên các đồng chí và gia đình, chúc đồng chí và gia đình bước sang năm mới luôn mạnh khỏe; an khang, thịnh vượng. Chuyến thăm là tấm lòng của tập thể Bệnh viện Phổi, mong các đồng chí về hưu tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển địa phương. Tại các cuộc gặp, các đồng chí đã nghỉ hưu qua các thời kỳ rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của cơ quan và chúc tập thể Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể viên chức, người lao động cơ quan luôn đoàn kết, gắn bó và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2024.

Một số hình ảnh chuyến thăm:

tết 3

TẾT 2