Bệnh viện Phổi Bắc Giang Tuyển dụng hợp đồng lao động hỗ trợ, phục vụ năm 2024

Thứ năm - 14/03/2024 07:56
BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG  HỖ TRỢ, PHỤC VỤ:

1. Mục đích Tuyển chọn, bố trí sắp xếp người làm việc đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm còn thiếu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

2. Yêu cầu - Việc xét tuyển hợp đồng lao động căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ, vị trí việc làm, cơ cấu, chỉ tiêu số lượng người làm việc, định mức số lượng người làm việc và khả năng cân đối tài chính của Bệnh viện để chi trả lương và chế độ khác cho người lao động theo quy định của Pháp luật; đảm bảo về số lượng, chất lượng; đúng cơ cấu và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cần tuyển dụng.

- Đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng quy định hiện hành của pháp luật.

3. Nhu cầu tuyển dụng Dự kiến số lượng tuyển dụng trong năm 2024 là 02 người, cụ thể:

- Hộ lý/Y công: 01 người.

- Bảo vệ: 01 người. (Đính kèm bản mô tả vị trí việc làm)

-  Loại Hợp đồng dự kiến kí kết: Hợp đồng lao động xác định thời hạn.

4. Điều kiện, tiêu chuẩn

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật;

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

+ Đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

5. Chế độ chính sách

- Thời giờ làm việc: Thực hiện theo quy định của Bệnh viện, theo giờ hành chính và theo sự phân công của Bệnh viện, khoa phòng.

- Chế độ lương: Theo Quyết định số 492/QĐ-BVP ngày 25/10/2023 của Giám đốc bệnh viện Phổi Bắc Giang ban hành quy chế trả lương, thưởng cho 3 người lao động của bệnh viện Phổi Bắc Giang.

- Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế: Theo quy định của hiện hành của Nhà nước.

- Chính sách khác: Theo quy định của Bệnh viện.

6. Thủ tục, hồ sơ - Đơn đăng ký dự tuyển hợp đồng lao động theo mẫu;

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;

- Chứng minh thư/Căn cước công dân (công chứng);

- Giấy xác nhận dân sự;

- Hồ sơ đựng trong bì cỡ 22cm x 32 cm, ghi rõ địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email (nếu có).

7. Hình thức xét tuyển Xét hồ sơ.

*. THỜI GIAN TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG

1. Thời gian nhận hồ sơ: 05 ngày kể từ ngày 18/3/2024 đến ngày 22/3/2024 (trong giờ hành chính).

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Bệnh viện Phổi Bắc Giang, km4, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

3. Thời gian xét tuyển dự kiến: 25/3/2024 (tùy theo số lượng đăng ký dự tuyển, Bệnh viện sẽ có thông báo cụ thể).

* Lưu ý: Chỉ nhận hồ sơ do ứng viên trực tiếp nộp, không nhận hồ sơ do người khác nộp giúp hoặc hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Đơn vị sẽ được lưu lại tất cả hồ sơ tham gia dự tuyển, kể cả hồ sơ không đủ điều kiện xét tuyển, không trúng tuyển. Sau thời gian thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng nếu các cá nhân trúng tuyển không đến ký hợp đồng với đơn vị xem như tự ý hủy kết quả. Cá nhân dự tuyển chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc sử 4 dụng văn bằng, chứng chỉ, các giấy tờ liên quan trong quá trình tham gia tuyển dụng và sau khi ký kết hợp đồng lao động nếu được trúng tuyển.

Mọi thông tin chi tiết xem tại bảng thông tin và website của bệnh viện: benhvienphoibacgiang.com hoặc liên hệ tại phòng Tổ chức - Hành chính, số điện thoại: 02043. 854. 663.
 Thông tin chi tiết trong file đính kèm:/uploads/news/2023_10/kh-tuyen-dung-ld-hd-ho-tro-phuc-vu-nam-2024_signed_signed_signed_signed.pdf

Nguồn tin: Phòng TCHC