Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm, chúc tết Bệnh viện Phổi Bắc Giang

Thứ tư - 31/01/2024 15:54
         Chiều ngày 30/01/2024, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Phổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Khổng Thị Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế.
tết 3

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Chúc tết tại Bệnh viện

Chào đón đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng về phía Bệnh viện Phổi Bắc Giang có BS.CKII Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; Trưởng, phó, điều dưỡng trưởng, KTV trưởng các khoa, phòng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BS.CKII Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang gửi lời chúc mừng xuân mới đến gia đình đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng cùng các đồng chí trong đoàn và cám ơn những tình cảm tốt đẹp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã dành cho cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Phổi Bắc Giang.

tết
Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Giám đốc bệnh viện báo cáo kết quả đạt được của bệnh viện trong năm 2023, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng đã ghi nhận những thành tích mà Bệnh viện Phổi đã đạt được và đánh giá cao những lỗ lực của ban lãnh đạo Bệnh viện cũng như tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm cùng gia đình và người thân. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, tập thể Bệnh viện Phổi Bắc Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh; nâng cao thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Thuyên- Trưởng phòng Điều dưỡng