Chương trình "Xuân yêu thương - cùng bệnh nhân đón tết" tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang

Thứ hai - 12/02/2024 19:55
        Thiết thực tổ chức các hoạt động xuân yêu thương, mùa xuân gắn kết. Sáng ngày 09/02 /2024 tức sáng ngày 30 tết, Ban Giám đốc Bệnh viện phổi Bắc Giang, kết hợp cùng kíp trực tại Bệnh viện đã tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện với chủ đề “Xuân yêu thương - cùng bệnh nhân đón tết” năm 2024.
quà tết 4

quà tết 3

Tham dự Chương trình có BS CKII NguyễnNgọcThanh- Giám đốc Bệnh viện cùng đội ngũ y, BS có mặt tại Bệnh viện đã trao 150 suất quà trị giá cả về vật chất đến tinh thần đến người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
quà tết 5

Chương trình được tổ chức đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, chung tay vì cộng động thể hiện vai trò lãnh đạo của ban lãnh đạo Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân dân.
quà tết 5

Kết thúc chương trình BS.CKII Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các bệnh nhân và người nhà người bệnh, chúc người bệnh mau khỏi bệnh về với gia đình.
quà tết 9

Nguồn tin: Nguyễn Văn Thuyên