Bệnh viện Phổi Bắc Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành Phố Bắc Giang tổ chức tặng quà bánh chưng cho người bệnh và người nhà người bệnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 12/02/2024 19:43

Sáng ngày 08/02/2024 Bệnh viện Phổi Bắc Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành Phố Bắc Giang tổ chức tặng quà bánh chưng cho người bệnh và người nhà người bệnh, đang nằm điều trị tại viện nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhân dịp này BS.CKI, Nguyễn Văn Thành- Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Thuyên- chủ tịch công đoàn, đồng chí  Trần Vương Tùng -Chủ tịch Hội chữ thập đỏ bệnh viện, đồng chí Thân Thị Thu Thủy đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chúc tết các bệnh nhân. Chia sẻ với những khó khăn của các bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện nên không được về nhà đón Tết, sum vầy cùng gia đình. Vì vậy, những phần quà tuy nhỏ nhưng đến kịp lúc và ý nghĩa giúp người bệnh có thêm động lực yên tâm điều trị và giúp họ ấm lòng nhân dịp Tết đến Xuân về.

quà tết 1

Qua đây, mong rằng sẽ có nhiều sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để giúp bệnh nhân đang có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị sớm khỏi bệnh về với gia đình.

quà tết 2

Thay mặt bệnh viện BS. CKI Nguyễn Văn Thành - phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn và chúc đồng chí Thân Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Băc Giang cùng các đồng chí trong Đoàn đón một năm mới 2024 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Nguồn tin: Tiến Thành-BVP