HỘI HƯU BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ THẦY THUỐC NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 20:58
        Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi những ngày đầu Xuân Giáp Thìn; ngày 22/03/2024, hội hưu Bệnh viện Phổi Bắc Giang long trọng tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các thế hệ thầy thuốc đã cống hiến cho sự phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ.
hưu 1

Tới dự buổi Kỷ niệm là sự có mặt của các đồng chí, cựu lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ và 56 đồng chí cán bộ hưu trí của Bệnh viện.Về phía bệnh viện có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Trưởng/Phó Khoa Phòng, Trưởng các Tổ chức đoàn thể đang công tác tại Bệnh viện.Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Bác sỹ Thân Minh Kha-Trưởng ban liên lạc lên phát biểu và đánh giá hoạt động của hội hưu trong 2 năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Hưu 2

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, BS. CKll Nguyễn Ngọc Thanh đã bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân đối với những cống hiến của những thế hệ đi trước và mong muốn các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục dõi theo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để góp phần đưa bệnh viện phổi Bắc Giang ngày càng phát triển .
hội hưu 8

Xúc động trước những tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng Trưởng, phó các khoa/phòng của Bệnh viện dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí. Thay mặt các cán bộ đã nghỉ hưu, BS Thân Minh Kha- Trưởng ban liên lạc của hội hưu, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bệnh viện đồng thời chúc mừng sự thành công, phát triển nhanh và bền vững của Bệnh viện trong thời gian qua, khẳng định những kết quả đạt được chính là nhờ những nỗ lực của Lãnh đạo Bệnh viện và sự đoàn kết của toàn thể cán bộ Bệnh viện; các đồng chis cán bộ hưu trí mong muốn những thành tựu này tiếp tục được phát huy, đưa Bệnh viện Phổi Bắc Giang ngày càng phát triển .
Hưu 3

Kết thúc buổi gặp mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tổ chức bữa tiệc để tri ân các đồng chí cán bộ hưu trí; buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa .

Nguồn tin: Nguyễn Thị Luyện- Phòng Điều Dưỡng