Bệnh viện Phổi Bắc Giang tổ chức Mít tinh chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng 12/05/2023

Thứ hai - 15/05/2023 08:30

Dự lễ mít tinh có đồng chí Ths. Thân Minh Khương- Phó giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa/phòng và điều dưỡng viên, kỹ thuật trong toàn bệnh viện.

khương 1205

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, ThS.BS Thân Minh Khương, Phó Giám đốc bệnh viện biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên trong việc nâng cao chỉ số hài lòng, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Đồng thời đồng chí yêu cầu đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường học tập chuyên môn, rèn luyện tốt về y đức, giỏi về y thuật đáp ứng yêu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

bv

Nguồn tin: Phòng điều dưỡng bệnh viện: