CHUYẾN ĐI THAM QUAN, NGHỈ MÁT NĂM 2023 CỦA VIÊN CHỨC,NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN

Thứ hai - 12/06/2023 10:13

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn tổ chức cho viên chức,  người lao động Bệnh viện các chuyến đi tham quan, nghỉ mát năm 2023 tại Quê hương của Bác Hồ Kính yêu và Đà Nẵng.
         Để đảm bảo công tác chuyên môn và các hoạt động khác của Bệnh viện, chuyến đi tham quan, nghỉ mát 3 ngày 2 đêm được tổ chức thành 2 đợt:
         + Đợt 1: Từ ngày 09/6/2023 – 11/6/2023 với sự tham gia của viên chức, người lao động đi tham quan tại Quê Bác.
         + Đợt 2: Từ ngày 16/6/2023 – 18/6/2023 với sự tham gia của  viên chức, người lao động đi tham quan tại Đà Nẵng;

cl3

Sau hai năm chống dịch Covid-19 với vô vàn vất vả, căng thẳng, mệt mỏi, chuyến đi nghỉ mát lần này là dịp đặc biệt để Bệnh viện quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần của viên chức, người lao động. Với lịch trình hợp lý, đa dạng, đoàn đã đến dâng hương tại quê Nội, Ngoại của Bác và được hòa mình trong dòng nước biển trong xanh.

cl2

Với sự quan tâm, chu đáo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện, chuyến đi tham quan, nghỉ mát đã diễn ra an toàn, vui khỏe, thành công tốt đẹp. Cán bộ, người lao động Bệnh viện đã cùng nhau tạo nên chuyến đi vui vẻ, đáng nhớ với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

cl1

Chuyến đi đã để lại trong đội ngũ nhân viên Bệnh viện những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa. “Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong mỗi người. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, tiếp tục hăng say làm việc cùng góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Bệnh viện đã tổ chức được chuyến du lịch về nguồn đầy ý nghĩa

Nguồn tin: Tiến Thành- Bệnh viện Phổi Bắc Giang: