KỶ NIỆN 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2023

Thứ sáu - 24/02/2023 14:00

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2023) . Chiều ngày 22/02/2023 Bệnh viện Phổi Bắc Giang long trọng tổ chức giải bóng truyền hơi cho cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
        Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đồng chí là trưởng, phó khoa, phòng  và đông đảo cán bộ, viên chức, người bệnh, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đến cổ vũ. Phát biểu tại lễ khai mạc , đại diện Ban giám đốc - Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc bệnh viện chúc các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết mình và đạt kết quả cao.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những trận đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, tạo không khí vui tươi thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức người lao động giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Sau một buổi thi đấu khẩn trương, sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng khối Cận lâm sàng, giải Nhì được trao cho đội bóng khối Hành chính, giải Ba được trao cho đội bóng khối Lâm sàng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ khai mạc
Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc bệnh viện
phát biểu tại lễ khai mạc

Nguồn tin: Phòng điều dưỡng bệnh viện: