Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc bệnh viện Phổi Bắc Giang

Thứ sáu - 01/07/2022 16:30

Tới dự buổi lễ, về phía Sở Y tế là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đặng Thị Luyến - Phó Trưởng Phòng Tổ chức- Hành chính Sở Y tế. Về phía Bệnh viện Phổi Bắc Giang là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Thành- Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Trưởng các Tổ chức Đoàn thể và Trưởng các Khoa/Phòng trong Bệnh viện.

Ths. BS Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố

Ths. BS Đặng Thị Luyến- Phó trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Sở Y tế Bắc Giang đã công bố Quyết định số 1123/QĐ-SYT ngày 28/6/2022 của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc bệnh viện Phổi Bắc Giang . Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực.
        Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Phó giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định cho đồng chí Thân Minh Khương và chúc mừng, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện cũng như đánh giá rất cao về các nỗ lực, đóng góp trong thời gian công tác tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang. Phó Giám đốc Sở Y tế hy vọng trên cương vị mới, Ths. BS Thân Minh Khương tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao.

​ ​Ths. BS Thân Minh Khương Phát biểu

Chia sẻ tại lễ công bố, đồng chí Thân Minh Khương rất vui mừng và xúc động khi trở thành Phó Giám đốc bệnh viện. Đồng chí Thân Minh Khương cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở  Y tế, ban lãnh đạo bệnh viện Phổi Bắc Giang đã tin tưởng phân công và giao nhiệm vụ mới, đồng chí Thân Minh Khương cũng xin hứa sẽ đoàn kết và làm hết sức mình, cùng Ban giám đốc Bệnh viện đưa Bệnh viện phát triển đi lên.

BSKCII. Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng uỷ, BGĐ và toàn thể cán bộ y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện Phổi Bắc Giang, BSKCII. Nguyễn Ngọc Thanh- Giám đốc Bệnh viện chúc mừng Ths. BS Thân Minh Khương đã được bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện. BSKCII. Nguyễn Ngọc Thanh mong muốn với năng lực của mình, đồng chí Thân Minh Khương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đ/c Thân Minh Khương

Nguồn tin: Phòng TCHC