CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG

Thứ năm - 19/08/2021 08:47

Chiều ngày 16/8/2021, tại Hội trường bệnh viện Phổi Bắc Giang, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phổi Bắc Giang cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, phó giám đốc phụ trách bệnh viện Phổi Bắc Giang.
9fbe7e2685ae72f02bbf
              Đồng chí Từ Quốc Hiệu- Giám đốc Sở Y tế phát biểu, ghi nhận đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh.
        Đồng chí Từ Quốc Hiệu- Giám đốc Sở Y tế phát biểu, ghi nhận đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh- Giám đốc bệnh viện Phổi.
       Tham dự hội nghị có sự tham dự của đồng chí Từ Quốc Hiệu- Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Xuân Tình- Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Sở Y tế Bắc Giang, và các trưởng khoa, phòng trong bệnh viện.

51c6eb6f3ae7cdb994f6
Đồng chí Nguyễn Xuân Tình- Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Sở y tế đã công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý.
      Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Tình- Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Sở y tế đã công bố Quyết định số 1329/QĐ-SYT ngày 13/8/2021 của Giám đốc Sở y tế về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Ngọc Thanh, Phó giám đốc phụ trách bệnh viện Phổi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phổi Bắc Giang, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, bắt đầu từ 16/08/2021.
06411d9eec161b484207
       Đồng chí Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Phổi Bắc Giang cho Bác sỹ CKII Nguyễn Ngọc Thanh. Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, đồng chí Từ Quốc Hiệu- Giám đốc Sở y tế đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng trên cương vị, nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Bệnh viện Phổi Bắc Giang tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
b64d15f6cc7e3b20626f
Tân giám đốc Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ mới.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Nguyễn Ngọc Thanh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Sở Y tế cùng tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Giám đốc Bệnh viện không ngừng nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.