YÊU CẦU BÁO GIÁ GÓI SỬA CHỮA MÁY XÉT NGHIỆM HUYẾT HỌC

Thứ năm - 28/09/2023 10:03

YÊU CẦU BÁO GIÁ(1)

Kính gửi: Các đơn vị cung ứng dịch vụ tại Việt Nam

Bệnh viện Phổi Bắc Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Sửa chữa máy xét nghiệm huyết học KX21 và máy phân tích huyết học tự động ≥ 22 thông số model XN 330, hãng sysmex Nhật Bản, tại bệnh viện Phổi Bắc Giang với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Phổi Bắc Giang

Địa chỉ: Km số 4, xã Song Mai, Tp Bắc Giang

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá

Họ và tên người liên hệ: DS Đinh Xuân Hảo

Chức vụ:  Trưởng khoa dược VTYT

Số điện thoại/zalo: 0977734144

Email: Haodkh2010@gmail.com

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhà thầu chuẩn bị và nộp 01 bản báo giá bản có dấu đỏ và 01 bản scan

- Việc gửi, nộp hồ sơ chào giá Quý nhà thầu có thể gửi trực hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Bản giấy: Khoa Dược -VTYT, Bệnh viện Phổi Bắc Giang

(Địa chỉ: Km số 4, xã Song Mai- TP Bắc Giang)

Bản điện tử: (file scan báo giá)

Email: Haodkh2010@gmail.com ; Zalo: 0977734144

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 08h ngày 28 tháng 9 năm 2023 đến trước 17h ngày 6 tháng 10 năm 2023

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2023

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục dịch vụ:

1.1. Sửa chữa, bảo dưỡng Máy xét nghiệm huyết học KX21

Tên hàng hóa

Hãng nước

sản xuất

tính

Sửa bộ van chia mẫu và hóa chất

Điều khiển, phân chia quá  trình hút mẫu và hóa chất.

Cái

Bảo dưỡng, hiệu chỉnh định ký toàn bộ máy .

Bảo dưỡng kiểm tra toán bộ máy theo định kỳ hàng năm

Máy

Tổng: 02 khoản

1.2. Sửa chữa, bảo dưỡng Máy phân tích huyết học tự động ≥ 22 thông số, model: XN330, hãng sãn xuất Sysmex/Nhật Bản:

Tên hàng hóa

Hãng nước

sản xuất

tính

Bộ bơm tạo áp lực cho máy

Bơm tạo áp lực bươm hút hóa chất

Bộ

Sửa chữa bảng mạch đo hồng cấu

Chức năng xử lý tín hiệu của buồng đếm hồng cầu

Bảng

Van  từ đóng mở quá trình xả thải của buồng đếm hồng cấu

Chức năng đóng mở quá trình xả thải của buồng đếm hồng cấu

Cái

Van  từ đóng mở quá trình xả thải của buồng đếm bạch cầu

Chức năng đóng mở quá trình xả thải của buồng đếm bạch cấu

Cái

Bảo dưỡng, bảo trì toàn bộ máy

Bảo dưỡng , bảo trì toán bộ máy theo định kỳ hàng năm

Máy

Tổng cộng:05 khoản

2. Địa điểm cung cấp, lắp đặt; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế: giao hàng tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang, Đ/c Km số 4 xã Song Mai, TP Bắc Giang

3. Thời gian thực hiện dự kiến: Ghi theo thời gian dự kiến phù hợp với kế hoạch lựa chọn nhà thầu và thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu.

4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: Thanh toán 01 lần hoặc thành nhiều đợt theo thủa thuận giữa 02 bên

5. Các thông tin khác (nếu có).

Ghi chú:

(1) Trường hợp đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Chủ đầu tư đăng nhập vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia bằng tài khoản của chủ đầu tư, bên mời thầu để đăng tải Yêu cầu báo giá.

Việc điền các thông tin trong Yêu cầu báo giá thực hiện theo hướng dẫn tại Mẫu Yêu cầu báo giá và hướng dẫn trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Chủ đầu tư phải đính kèm theo file “Bảng mô tả”, trong đó phải nêu đầy đủ các thông tin để nhà thầu làm cơ sở báo giá như mô tả các tính năng, yêu cầu kỹ thuật cơ bản của các thiết bị y tế; các yêu cầu về địa điểm cung cấp, lắp đặt; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế; thời gian giao hàng dự kiến và các thông tin liên quan khác).

Trường hợp Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia triển khai được tính năng gửi và nhận yêu cầu báo giá trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư) thì hãng sản xuất, nhà cung cấp phải đăng nhập vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia bằng tài khoản của nhà thầu để gửi báo giá và các tài liệu liên quan cho Chủ đầu tư (không gửi báo giá theo các cách thức nêu tại khoản 3 Mục I của Mẫu này); sau thời hạn tiếp nhận báo giá, hãng sản xuất, nhà cung cấp không thể gửi được báo giá lên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Trong trường hợp này, nội dung tại khoản 3 Mục I của Mẫu này được chỉnh sửa như sau:

“3. Cách thức tiếp nhận báo giá: hãng sản xuất, nhà cung cấp đăng nhập vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia bằng tài khoản nhà thầu của mình để gửi báo giá. Các báo giá gửi theo đường bưu điện, Fax, email hoặc các cách thức khác sẽ không được xem xét”.

Kết thúc thời hạn tiếp nhận báo giá, Chủ đầu tư đăng nhập vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia bằng tài khoản của chủ đầu tư, bên mời thầu để lấy thông tin báo giá của các hãng sản xuất, nhà cung cấp.

(2) Thời gian tiếp nhận báo giá tối thiểu 10 ngày kể từ ngày đăng tải hoặc gửi yêu cầu báo giá. Ngày cuối cùng tiếp nhận báo giá không được trùng với ngày nghỉ làm việc theo quy định của pháp luật về lao động.