Thư mời báo giá test nhanh HIV

Thứ năm - 05/10/2023 15:57

Kính gửi: Các đơn vị cung ứng

Trước hết, Bệnh viện phổi Bắc Giang trân trọng cảm ơn các đơn vị Cung cấp vật tư,sinh phẩm, trang thiết bị y tế (Sau đây gọi là nhà thầu) đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Hiện nay Bệnh viện Phổi Bắc Giang đang có kế hoạch Mua Test thử nhanh phát hiện  kháng thể kháng vi  rút HIV phục vụ công tác phòng chống lao năm 2023 cụ thể theo yêu cầu báo giá kèm theo công văn,

Để có đủ căn cứ, cơ sở xem xét xây dựng giá kế hoạch theo đúng Luật đấu thấu và các qui định hiện hành, Bệnh viện Phổi Bắc Giang kính mời các nhà thầu có quan tâm, có khả năng cung cấp hàng hóa nêu trên gửi hồ sơ báo giá về bệnh viện Phổi Bắc Giang.

1. Nộp và tiếp nhận báo giá

- Nhà thầu chuẩn bị và nộp 01 bản báo giá

- Việc gửi, nộp hồ sơ chào giá Quý nhà thầu có thể gửi trực hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Bản giấy: Khoa Dược -VTYT, Bệnh viện Phổi Bắc Giang

(Địa chỉ: Km số 4, xã Song Mai- TP Bắc Giang)

Bản điện tử: (file scan báo giá)

Email: haodkh2010@gmail.com; Zalo: 0977734144

Báo giá phải có hiệu lực ít nhất trong 90 ngày kể từ ngày báo giá. Thời gian thực hiện hợp đồng nếu sau này cung ứng hàng hóa/dịch vụ là 180 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Tài liệu cần gửi kèm theo báo giá: Giấy phép đăng ký kinh doanh có phạm vi kinh bao gồm dịch vụ, hàng hóa. Dịch vụ cần báo giá…

2. Thời gian nhận báo giá: 10 ngày kể từ ngày thông báo ban hành.

Vậy, Bệnh viện Phổi Bắc Giang trân trọng kính mời các nhà thầu quan tâm tham dự./.

DANH MỤC MẶT HÀNG YÊU CẦU BÁO GIÁ

(Kèm theo theo công văn số    /BVP-KD ngày   tháng   năm 2023 của bệnh viện Phổi Bắc Giang)

Đơn vị tính

Test thử nhanh phát hiện kháng thể kháng vi  rút HIV