Nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thứ hai - 20/11/2017 16:10

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám với sứ mệnh cao cả của ngành y, tự hào là một phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, mang lại sự yên tâm và chất lượng tốt cho người bệnh trên mọi khía cạnh.

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân, Đa khoa Tháng Tám không ngừng nỗ lực và khẳng định mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Phòng khám tự hào về đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe. Hơn nữa, mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại đây được liên tục cải tiến, đáp ứng xu hướng tiên tiến của xã hội hiện đại.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Bước 1:  Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh hoàn tất thủ tục thăm khám. Trường hợp người bệnh đã đặt lịch khám trên hệ thống website thì chỉ cần cung cấp mã khám, các hồ sơ sẽ được tiến hành nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.

Bước 2: Sau đó, người bệnh sẽ được nhân viên y tế dẫn đến phòng khám bệnh gặp bác sĩ. Trong quá trình khám bệnh, bác sĩ sẽ hỏi về triệu chứng, tình trạng sức khỏe của người bệnh, đồng thời chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để chẩn đoán bệnh chính xác.

Bước 3: Khi đã có các số liệu về kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ thông báo rõ ràng về tình trạng bệnh lý và tư vấn phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Bước 4: Sau khi đã tiến hành điều trị theo phác đồ của bác sĩ, người bệnh sẽ được dặn dò về những lưu ý quan trọng trong việc dùng thuốc tại nhà, để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng hẹn lịch khám cho lần sau.

Dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám có chất lượng không?

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã nhận được lòng tin và sự đánh giá cao từ nhiều thế hệ khách hàng không chỉ riêng địa bàn TPHCM, mà còn ở các tỉnh thành lân cận phía nam vì các ưu điểm như:

Vị trí thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm và di chuyển thăm khám

Tọa lạc tại trung tâm quận 3, phòng khám Tháng Tám thuận tiện cho mọi người sinh sống tại TP.HCM và những tỉnh thành lân cận đến và thực hiện thăm khám. Với vị trí dễ nhìn, dễ tìm kiếm và không gian tiêu chuẩn như một bệnh viện thu nhỏ, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Bác sĩ giỏi và tay nghề vững vàng

Các bác sĩ nội khoa và ngoại khoa đang làm việc tại phòng khám Tháng Tám đều là những chuyên gia có kinh nghiệm từng làm việc trong các bệnh viện hàng đầu trên toàn quốc. Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ có kỹ năng vững chắc và kiến thức sâu rộng, giúp bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình, hỗ trợ chữa bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian dài.

Công nghệ và máy móc y học hiện đại

Phòng khám Tháng Tám luôn duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia tài năng và công nghệ hiện đại giúp quá trình kiểm tra bệnh lý diễn ra nhanh chóng, chính xác và rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời, phòng khám cũng áp dụng các phác đồ chữa bệnh phù hợp cho từng bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị.

Dịch vụ tận tâm, chăm sóc bệnh nhân chu đáo

Đa khoa luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Bác sĩ, nhân viên y tế và điều dưỡng viên tại phòng khám luôn tiếp đón bệnh nhân với thái độ nhiệt tình, vui vẻ và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu và nguyện vọng của bệnh nhân. Điều này giúp người bệnh cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí trực tuyến

Hiện nay, phòng khám đã triển khai thành công hệ thống chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trực tuyến 24/24. Kênh tư vấn này được sự quản lý bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ở phòng khám. Người bệnh có thể liên hệ và trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề sức khỏe ở mọi lúc mọi nơi, các thông tin được giải đáp chính xác và nhanh chóng.

Chi phí hợp lý, phải chăng và niêm yết

Mọi chi phí tại đây đều được niêm yết và minh bạch, thông báo chi tiết với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị, tạo sự an tâm cho người bệnh. Mức phí ở phòng khám đều nằm trong hạn mức cho phép của Bộ Y tế nên phù hợp với túi tiền của người lao động.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Website: https://dakhoathangtam.vn/

Nguồn: TK
Bài viết và địa chì trên chỉ có tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị