THƯ CẢM ƠN

Thứ tư - 04/09/2024 11:26

Ngày 31/8/2024, Bệnh viện Phổi Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập bệnh viện (31/8/1964- 31/8/2024). Đây là sự kiện lớn, đánh dấu quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện.

Tại sự kiện quan trọng này, Bệnh viện vinh dự được các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Trung ương, các Sở, Ban, Ngành tỉnh; bệnh viện tỉnh bạn; các đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp; các thế hệ cán bộ lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, các đồng nghiệp đã tới dự, gửi hoa, điện hoa….chúc mừng.

Tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Phổi Bắc Giang xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Phổi Trung ương và các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, các thế hệ cán bộ lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ; các tổ chức, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp.. các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí Lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ cán bộ y bác sỹ, người lao động của Bệnh viện.

Trên chặng đường phát triển tiếp theo, Bệnh viện Phổi Bắc Giang kính mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Bắc Giang; các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh; sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh, gia đình người bệnh, cùng sự nhiệt huyết, cống hiến, nỗ lực công tác của đội ngũ y bác sỹ, người lao động bệnh viện để Bệnh viện phát triển bền vững, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong sự kiện quan trọng này không sao tránh khỏi những sơ suất bệnh viện xin được thông cảm.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý và các thế hệ cán bộ y bác sỹ, người lao động của Bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Trân trọng cảm ơn!

Bắc Giang, ngày 01 tháng 9 năm 2024