Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện Phổi Bắc Giang năm 2021

Thứ tư - 17/03/2021 15:19

Chiều 16/3/2021, Bệnh viện Phổi Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021.
5b9a1b5c12f2e1acb8e3

Toàn cảnh Hội Nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2021

Tham dự Hội nghị có BS.CKII  Nguyễn Ngọc Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc bệnh viện- Phụ trách bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Văn Thoa- Chủ tịch Công đoàn- Phó giám đốc bệnh viện; các đại biểu trong BCH đảng bộ, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn Thanh Niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong bệnh viện.

chu tich

Đoàn Chủ Tịch

Tại Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Ngọc Thanh- Phó  Giám đốc- Phụ trách Bệnh viện trình bày báo cáo thực hiện chính sách luật, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính và thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ.
chu thanh 2

BSCKII Nguyễn Ngọc Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc- Phụ trách Bệnh viện trình bày Báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch cũng giải đáp những thắc mắc của nhân viên liên quan đến các chế độ chính sách của người lao động trong năm qua liên quan đến quyển và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân viên và  đồng thời xin ý kiến góp ý,bổ sung, điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 của bệnh viện.
chu thoa

BSCKI Nguyễn Văn Thoa- Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc Bệnh viện Lấy ý kiến kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2021 – Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả CBCC Bệnh viện Phổi Bắc Giang đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Nguồn tin: Phòng TC-HC: