Thư mời báo giá cấu hình, giường y tế có tay quay

Thứ sáu - 16/06/2023 15:11

Kính gửi: Các đơn vị cung ứng

Trước hết, Bệnh viện phổi Bắc Giang trân trọng cảm ơn các đơn vị cung cấp hàng hóa (Sau đây gọi là nhà thầu) đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Hiện nay Bệnh viện Phổi Bắc Giang đang có kế hoạch mua giường y tế có tay quay phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện phổi Bắc Giang cụ thể như sau:

1. Danh mục hàng hóa:

Đơn vị tính

Số lượng dự kiến mua

Ghi chú

Giường y tế có tay quay

Cái

Các nhà thầu gửi thư chào báo giá cấu hình theo các loại mặt hàng:

Giường 1 tay quay

Giường 2 tay quay

Giường 3 tay quay

2. Để có đủ căn cứ, cơ sở xem xét xây dựng cấu hình, giá kế hoạch theo đúng Luật đấu thấu và các qui định hiện hành, Bệnh viện Phổi Bắc Giang kính mời các nhà thầu có quan tâm, có khả năng cung cấp hàng hóa nêu trên gửi hồ sơ báo giá về bệnh viện Phổi Bắc Giang.

3. Nộp và tiếp nhận báo giá

- Nhà thầu chuẩn bị và nộp 01 bản báo giá

- Việc gửi, nộp hồ sơ chào giá Quý nhà thầu có thể gửi trực hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Bản giấy: DS Đinh Xuân Hảo, Khoa dược Bệnh viện Phổi Bắc Giang, Địa chirL Km số 4 xã Song Mai, TP. Bắc Giang

Bản điện tử: (file scan báo giá)

Email: haodkh2010@gmail.com; Zalo: 0977.734.144

Báo giá, cấu hình phải có hiệu lực ít nhất trong 90 ngày kể từ ngày báo giá. Thời gian thực hiện hợp đồng nếu sau này cung ứng hàng hóa/dịch vụ là 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Thời gian nhận báo giá: 10 ngày kể từ ngày thông báo ban hành.