THÔNG BÁO MỜI BÁO GIÁ

Thứ ba - 21/03/2023 13:58

Kính gửi: Các đơn vị cung ứng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Trước hết, Bệnh viện phổi Bắc Giang trân trọng cảm ơn các đơn vị cung câó dịch vụ bảo trì bảo dưỡng (Sau đây gọi là nhà thầu) đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua

Hiện nay Bệnh viện Phổi Bắc Giang đang có kế hoạch Bảo trì máy chụp cắt lớp 2 dãy  Máy chụp cắt lớp 2 dãy, hãng sản xuất Siemen tại bệnh viện phổi Bắc Giang cụ thể như sau:

1. Danh mục thiết bị

Tên thiết bị

Model

Hãng sản xuất

1

Bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống chụp CT scanner 2 dãy

Somatom Spirit

Siemens

Hệ thống

Đồng thời bệnh viện cũng có nhu cầu thay thế vật tư cho thiết bị y tế nêu trên bao gồm:

Đơn vị tính

1

Bộ chổi than tín hiệu

Bộ

2

Bộ chổi than nguồn

Bộ

01

2. Để có đủ căn cứ, cơ sở xem xét xây dựng giá kế hoạch theo đúng Luật đấu thấu và các qui định hiện hành, Bệnh viện Phổi Bắc Giang kính mời các nhà thầu có quan tâm, có khả năng cung cấp và năng lực Bảo trì bảo dưỡng Hệ thống chụp CT scanner 2 dãy và cung cấp cấp phụ kiện nêu trên gửi hồ sơ báo giá về bệnh viện Phổi Bắc Giang ( các nhà thầu báo giá riêng phần bảo dưỡng bảo trì và thay thế phụ kiện).

3. Nộp và tiếp nhận báo giá

- Nhà thầu chuẩn bị và nộp 01 bản báo giá (của mỗi loại)

- Việc gửi, nộp hồ sơ chào giá Quý nhà thầu có thể gửi trực hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Bản giấy: Khoa Dược -VTYT, Bệnh viện Phổi Bắc Giang

(Địa chỉ: Km số 4, xã Song Mai- TP Bắc Giang)

Điện thoại: 0977.734.144

Bản điện tử: (file scan báo giá)

Email: haodkh2010@gmail.com; Zalo: 0977.734.144

Báo giá phải có hiệu lực ít nhất trong 90 ngày kể từ ngày báo giá. Thời gian thực hiện hợp đồng nếu sau này cung ứng hàng hóa/dịch vụ là 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Tài liệu cần gửi kèm theo báo giá: Giấy phép đăng ký kinh doanh có phạm vi kinh bao gồm dịch vụ, hàng hóa. Dịch vụ cần báo giá.

4. Thời gian nhận báo giá: 10 ngày kể từ ngày thông báo ban hành.

Vậy, Bệnh viện Phổi Bắc Giang trân trọng kính mời các nhà thầu quan tâm tham dự./.