Công văn mời báo giá háo chất MGIT năm 2023

Thứ sáu - 03/02/2023 10:58

Kính gửi: Các nhà cung ứng

Hiện nay Bệnh viện Phổi Bắc Giang đang có kế hoạch mua sắm Hóa chất xét nghiệm nuôi cấy vi khuẩn lao môi trường lỏng (MGIT) năm 2023 tại bệnh viện phổi Bắc Giang.

Bệnh viện Phổi Bắc Giang kính mời các đơn vị nhận được công văn mời báo giá, có đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp Hóa chất xét nghiệm nuôi cấy vi khuẩn lao môi trường lỏng (MGIT) gửi giá chào sản phẩm đơn vị mình theo danh mục sau:

(Có danh mục mời báo giá chi tiết kèm theo)

Các đơn vị quan tâm, lưu ý gửi báo giá (bản cứng hoặc bản điện tử) trước 9 giờ 00 phút ngày 10/02/2023

Địa điểm tiếp nhận:

Bản giấy: Khoa Dược -VTYT, Bệnh viện Phổi Bắc Giang

(Địa chỉ: Km số 4, xã Song Mai- TP Bắc Giang)

Điện thoại: 0977.734.144

Bản điện tử:

Email: haodkh2010@gmail.com

Báo giá phải có hiệu lực ít nhất trong 90 ngày kể từ ngày báo giá. Thời gian thực hiện hợp đồng nếu sau này cung ứng hàng hóa là 365 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Thông tin trong báo giá theo phục lục kèm theo.

Tài liệu cần gửi kèm theo báo giá: Giấy phép đăng ký kinh doanh có phạm vi kinh bao gồm dịch vụ, hàng hóa cần báo giá.

Vậy, Bệnh viện Phổi Bắc Giang trân trọng kính mời các cơ sở kinh doanh quan tâm tham dự./.

DANH MỤC HÓA CHẤT XÉT NGHIỆM NUÔI CẤY VI KHUẨN LAO MÔI TRƯỜNG LỎNG (MGIT) NĂM 2023 TẠI BỆNH VIỆN PHỔI BẮC GIANG

(kèm theo Công văn số       /BVP-KD ngày     /      /2023 của bệnh viện Phổi Bắc Giang)

Stt

Danh mục (tên chung)

Đơn vị tính

Thông số kỹ thuật

Phân nhóm theo Thông tư 14

Số lượng dự trù

Môi trường nuôi cấy phát hiện vi khuẩn lao

Test

-Dùng để phát hiện và phục hồi vi khuẩn lao.
-Mỗi ống chứa 110µL chất chỉ thị huỳnh quang Tris 4, 7-diphenyl-1,10-phenanthroline ruthenium chloride pentahydrate  và 7mL canh trường Middlebrook 7H9 với công thức trên 1L nước tinh khiết: Canh trường Middlebrook 7H9: 5.9g; Casein Peptone 1.25g.
- Bảo quản ở 2 - 25oC.

Hóa chất bổ trợ nuôi cấy vi khuẩn lao

Test

- Gồm lọ chứa 15mL  chất làm giàu Middlebrook OADC với công thức trên 1L nước tinh khiết: 50.0g Bovine albumin, 20.0g  Dextrose, 1.1g  Polyoxyethylene stearate, 0.03g Catalase, 0.1g Oleic axit; và  lọ  chứa hỗn hợp kháng sinh đông khô: Polymyxin B 6,000 đơn vị, Amphotericin B 600 µg, Nalidixic axit 2,400 µg, Trimethoprim 600 µg, Azlocillin 600 µg.
-Bảo quản  ở 2 -8oC.

Thanh thử xét nghiệm định tính kháng nguyên vi khuẩn lao

Test

- Dùng nguyên lý sắc ký miễn dịch nhanh để  phát hiện định tính kháng nguyên MPT64 của nhóm Mycobacterium tuberculosis complex.
-Mỗi thanh hoá chất được đóng trong gói túi bạc
-Thanh hoá chất bao gồm một vạch thử nghiệm chứa kháng thể đơn dòng đặc hiệu-MPT64 và một vạch chứng chứa kháng thể kháng loài.
-Bảo quản ở 2 - 35oC.

Tổng: 03 khoản

PHỤ LỤC 2 THÔNG TIN CẦN THIẾT TRONG BÁO GIÁ

(kèm theo Công văn số         /BVP-KD ngày     /      /2023 của bệnh viện Phổi Bắc Giang)